Hợp tác kinh doanh

Cơ hội


Mắc ca Lâm Đồng

Những điều cần biết về hạt macca Lâm Đồng

Chứa nhiều chất dinh dưỡng, có nhiều tác dụng tuyệt vời đối vời sức khỏe của con người cùng hương vị hấp dẫn, béo ngậy, thơm ngon khiến cho hạt mắc ca trở thành nữ hoàng trong thế giới hạt. Loại hạt dinh dưỡng này có giá khá đắt, đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu cách bảo quản, sử dụng một cách hiệu quả để đem đến những công dụng tốt nhất. Không hề thua kém những loại hạt mắc ca nhập khẩu từ Úc, Mỹ, hạt macca Lâm Đồng cũng là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

 

Về chất lượng, những sản phẩm hạt mắc ca được trồng ở Việt Nam có các thành phần dinh dưỡng cũng như hương vị thơm ngon, béo ngậy đặc trưng không có sự khác biệt khi so với những loại hạt mắc ca nhập khẩu. Tuy nhiên, hạt mắc ca được trồng ở Việt Nam chưa được quy hoạch cũng như thống nhất về giống, thậm chí vẫn còn tồn tại nhiều giống cây mắc ca có chất lượng kém, nhiều sản phẩm hạt mắc ca vẫn còn trộn lẫn giữa hạt vỏ dày và hạt vỏ mỏng với những kích cỡ không đồng đều.

Những sản phẩm hạt mắc ca của Việt Nam được bán ra thị trường là những loại còn nguyên vỏ, nứt vỏ và nhân. Để tránh mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng bạn cần tìm đến những nguồn cung cấp đảm bảo, tốt nhất nên chọn những sản phẩm đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao. Những sản phẩm này dù có giá thành tương đương hoặc mềm hơn hạt mắc ca nhập khẩu, bạn sẽ vẫn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của nó.